Dịch vụ SEO Website: Vị trí (SỐ 1) là của bạn

Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách xây dựng SEO của bạn – Bắt đầu ngay bây giờ, hoàn thành ứng dụng khám phá

Nếu bạn đang tìm kiếm một Chuyên gia về SEO ở Việt Nam, thì bạn đã đến đúng nơi. SEO là một thuật ngữ được sử dụng bởi những người trong lĩnh vực viết và phát triển trang web và nó là viết tắt của Search Engine Optimization . Các nhà thiết kế và nhà văn trang web nên hiểu ít nhất những điều cơ bản về SEO và những gì cần thiết để có được một trang web hoặc chủ sở hữu của nó được chú ý trên web và trong các tìm kiếm.

Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ Chuyên gia dịch vụ SEO nào là làm cho trang web của khách hàng của họ được xếp hạng ở đầu các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing cho các cụm từ tìm kiếm (từ khóa) trong ngành cụ thể của họ.

googlebing

Nhiều khi các nhà phát triển trang web sẽ xây dựng trang web cho khách hàng của họ và không có hiểu biết cơ bản về cách thiết lập tối ưu hóa SEO cơ bản cho trang web . Nó giống như việc dựng một bảng quảng cáo giữa một sa mạc không có đường xung quanh để xe cộ có thể nhìn thấy nó.

Điều này thật đáng tiếc vì nó không những khiến website không lên hạng mà nhiều khi còn không được các công cụ tìm kiếm tìm thấy. Nếu bạn định thuê một Chuyên gia SEO để xây dựng trang web của mình, thì ít nhất trang web đó phải được thiết lập tối ưu hóa cơ bản đúng cách.

Điều khoản SEO

Dưới đây là một số thuật ngữ bạn có thể gặp phải liên quan đến SEO:

SEO hoạt động như thế nào?

Khi ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ trên internet, họ bắt đầu bằng cụm từ tìm kiếm hoặc các từ khóa như “Dịch vụ SEO”. Các trang web đã được tối ưu hóa cho cụm từ khóa này sẽ hiển thị ở đầu trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.

 Nghiên cứu từ khóa

Sự khởi đầu của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bắt đầu bằng việc nghiên cứu từ khóa. Đây là nơi bạn xác định các từ khóa cho một thị trường hoặc ngành cụ thể. Sau đó, bạn thu hẹp nó xuống lượng công cụ tìm kiếm cho những từ khóa đó. Những từ khóa này rất có thể sẽ là những từ khóa mà bạn sẽ tối ưu hóa trang web của mình.

Bạn càng tối ưu hóa trang web của mình nhiều từ khóa , thì càng có nhiều khách truy cập vào trang web của bạn, miễn là bạn xếp hạng ở đầu trên SERPS (Trang kết quả của công cụ tìm kiếm) và từ khóa có lượng tìm kiếm khá.

Lưu lượng truy cập web

Lưu lượng truy cập web được thúc đẩy bởi 90% thời gian tìm kiếm. Nếu ai đó tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn và trang web của bạn không nằm trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm, rất có thể họ sẽ không tìm thấy bạn. Với điều này, hãy lưu ý rằng các đối thủ cạnh tranh của bạn ở trang đầu tiên đang nhận được phần lớn khách hàng tiềm năng trực tuyến.

Viết blog

viết blog

Một trong những công cụ phổ biến nhất mà các nhà phát triển trang web sử dụng để thu hút sự chú ý cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ là viết blog . Đây là nơi họ sẽ đăng một bài báo liên quan đến một chủ đề cụ thể. Hầu hết thường được viết bởi một người am hiểu về một chủ đề nào đó để giúp khách hàng tìm ra nội dung có thể đọc được.

Tại sao bạn cần SEO

Bạn cần nhiều hơn một trang web hoặc blog nếu bạn muốn thành công trong việc tiếp thị doanh nghiệp của mình trực tuyến. Maine Search Engine Optimization đặt trang web hoặc video của bạn trước những người tiêu dùng đang tìm kiếm đang muốn mua dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Nếu không có SEO , các doanh nghiệp có thể chỉ hiển thị khi ai đó thực hiện tìm kiếm tên của họ. Nhiều khách hàng trước đây của bạn đã biết bạn bán gì nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều muốn có thêm khách hàng tiềm năng để tăng doanh số bán hàng của họ. Trang web của bạn là nhân viên bán hàng giỏi nhất của bạn làm việc cả ngày lẫn đêm, nhưng chỉ khi khách hàng tìm thấy trang web của bạn khi họ tìm kiếm.

Nếu bạn đã sẵn sàng để có thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình ngay bây giờ, vui lòng điền vào đơn đăng ký khám phá .